Chevrolet Cruze 2018

Chevrolet Cruze 2018 – ông hoàng của phân khúc xe Sedan

Chevrolet Cruze 2018 được ví như ông hoàng của phân khúc sedan. Khi vừa du nhập vào Việt Nam Chevrolet Cruze 2018 đã đánh được tiếng vang lớn trên thị trường. Không chỉ đơn thuần là chiếc xe di chuyển của cá nhân mà Cruze 2018 còn là linh hồn của sự hiện đại, sành điệu và năng động.

Chevrolet Cruze 2018Khi mới bắt đầu ra mắt thị trường Chevrolet Cruze chỉ là một mảnh ghép của dòng xe hạng trung. Nhưng đến lượt Cruze 2018 thì đã được nâng cấp và trở thành ông hoàng của dòng xe sedan. Được lột xác từ trong ra ngoài, nên đã thu hút được bao trái tim của khách hàng. Từ ngoại thất đến nội thất và cả những tính năng hiện đại đều được Chevrolet Cruze thay đổi đáng kể. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về một vài thay đổi nổi bật của Chevrolet Cruze 2018.

Chevrolet Cruze 2018Ngoài hình Chevrolet Cruze 2018 đầy mê hoặc lôi cuốn

Với nhiều năm trong giới xe, Cruze đã gây dựng được tiếng vang vốn lớn. Thiết kế của Chevrolet Cruze 2018 mang lại vẻ đẹp cuốn hút, bóng bẩy nên đã gia tăng được sự yêu thích của mọi người.

Chevrolet Cruze 2018

Đèn sương mù dạng thấu kính giúp lái xe an toàn hơn

Chevrolet Cruze 2018

Chevrolet Cruze 2018

Đèn báo rẽ tích hợp trên gương chiếu hậu

Cụm đèn xe được tăng thêm công suất chiếu sáng đảm báo tối đa sự an toàn trên từng hành trình, giảm thiểu tai nạn trên mội cung đường. Phần đuôi xe được thiết kế thêm viền crom sáng bóng sang trọng. Đây là điểm nhấn nhá nhưng đã lôi luốn được nhiều người. Với đèn pha Halogen loại thấu kinh được ưa chuộng của các hãng xe trên khắp thế giới. Đồng thời Chevrolet Cruze 2018 được thiết kế thêm khả năng bật tắt tự động được đồng bộ với hệ chiếu sáng ban ngày dạng đèn LED giúp giảm khả năng va chạm với các xe đằng sau. Ngoài công dụng trên nó còn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của xe.

Chevrolet Cruze 2018>>> Chevrolet Cruze 2018 trắng tinh khôi – đẹp sang trọng

>>> Nội thất Chevrolet Cruze 2018 tuyệt hảo đến từng chi tiết

Back to top